Kiểm toán môi trường - Phạm, Thị Việt Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày các kiến thức tổng quan về kiểm toán môi trường, phương pháp kiểm toán môi trường và quy trình thực hiện kiểm toán chất thải