(untitled) - Phạm, Thị Việt Anh (Hà Nội, 2006)
Trình bày các kiến thức tổng quan về kiểm toán môi trường, phương pháp kiểm toán môi trường và quy trình thực hiện kiểm toán chất thải
Keywords: Environmental auditing