Quản lý chất thải nguy hại - Trịnh, Thị Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Sách trình bày các nội dung : một số vấn đề chung về quản lý chất thải nguy hại, giới thiệu các công cụ pháp lus65t và công cụ kinh tế trong quản lý chất thải nguy hại, quy trình quản lý và các phương pháp xử lý chất thải nguy hại, thực trạng quản lý chất thải nguy hại ở Việt Nam và một số nước trên thế giới