(untitled) - Nguyễn, Văn Dân (Hà Nội, 2003)
Trình bày các quan niệm đúng về văn học so sánh, mục đích và đối tượng của văn học so sánh, phương pháp luận và các phương pháp của văn học so sánh, phạm vi và chủ đề nghiên cứu của văn học so sánh
Keywords: Literature,Literature; History and criticism,Philosophy