Logic học về các thể loại văn học - Hamburger, Kate (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các vấn đề của Logic học về các thể loại văn học như: cơ sở ngôn ngữ học, thể loại hư cấu và thể loại mô phỏng, thể loại trữ tình, những hình thức đặc biệt hoặc hỗn hợp