Ngữ pháp tiếng Việt thực hành = - Nguyễn, Chí Hòa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giáo trình hệ thống hóa những hiện tượng ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Việt : cấu trúc của từ, từ loại, cụm từ, thành phần câu, các lọai câu đơn, câu đơn phức tạp hóa, câu ghép.