(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Thái (Hà Nội, 2005)
cung cấp những kiến thức lý luận cơ bản về văn học, cung cấp các phương pháp tiếp cận tác phẩm văn học nghệ thuật đặc thù cho những người làm báo, cung cấp những thao tác báo chí đặc thù để tổ chức và phê bình các tác phẩm văn học nghệ thuật trênbáo chí, cung cấp thao tác biên tập đặc thù đối với các bài phê bình tác phẩm văn học nghệ thuật trên báo chí
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism