Hợp tuyển văn học trung đại Việt Nam - Bùi, Duy Tân (Giáo dục, 2007)
Nội dung tập hai nối tiếp tập một (Văn học thế kỷ X-XV) giới thiệu với độc giả những tác gia, tác phẩm văn học Hán Nôm xuất hiện thế kỷ XVI-XVII.