(untitled) - Bùi, Duy Tân (Hà Nội, 2007)
Nội dung tập hai nối tiếp tập một (Văn học thế kỷ X-XV) giới thiệu với độc giả những tác gia, tác phẩm văn học Hán Nôm xuất hiện thế kỷ XVI-XVII.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình