Giải thích từ Hán Việt trong sách giáo khoa văn học phổ thông - Lê, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Tập hợp khoảng 7000 đơn vị từ Hán - Việt có nguồn gốc từ những địa chỉ khác nhau, trong đó có không ít từ do người Việt tạo ra.