Lịch sử văn học Pháp: - Phan, Quý - Đỗ Đức Hiếu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu toàn cảnh trung thực về những biến cố lịch sử của nền văn chương Pháp từ thời Trung cổ (thế kỷ XVI và XVII), kèm theo các lược đồ tiểu sử và biểu đồ ghi mốc thời gian giúp cho việc tìm kiếm được dễ dàng