Lịch sử văn học Pháp - Đặng, Thị Hạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Giới thiệu toàn cảnh trung thực về những biến cố lịch sử của nền văn chương Pháp thế kỷ XX kèm theo các lược đồ tiểu sử và biểu đồ ghi mốc thời gian giúp cho việc tìm kiếm được dễ dàng