(untitled) - Đặng, Thị Hạnh (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu toàn cảnh trung thực về những biến cố lịch sử của nền văn chương Pháp thế kỷ XX kèm theo các lược đồ tiểu sử và biểu đồ ghi mốc thời gian giúp cho việc tìm kiếm được dễ dàng
Văn học Châu Âu
Keywords: French literature; History and criticism