Thư tình họa ý - Ngọa, Long Sinh (Nxb Thanh Hóa, 2006)
Là quyền sách đầu tiên thuộc tuyển tập 115 truyện ngắn kiếm hiệp của hai nhà văn Trung Quốc là Ngọa Long Sinh và Y thành được dịch sang tiếng Việt