(untitled) - Ngọa, Long Sinh (Thanh Hóa, 2006)
Là quyền sách thứ ba thuộc tuyển tập 115 truyện ngắn kiếm hiệp của hai nhà văn Trung Quốc là Ngọa Long Sinh và Y thành được dịch sang tiếng Việt
Keywords: Chinese literature; Fiction