Tâm lý học lao động - Đào, Thị Oanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Sách gồm 5 chương lần lượt thể hiện các nội dung : khái quát về lao động và tâm lý học lao động; hệ thống người - máy - môi trường; sự thích ứng của con người với những yêuc ầu của hệ thống; sự thích ứng hệ thống với con người; sự mệt mỏi, các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và an toàn lao động