(untitled) - Vũ, Thị Phụng (Hà Nội, 2000)
Trình bày nhiệm vụ, vị trí, năng lực và phẩm chất của người thư ký văn phòng, những nghiệp vụ cơ bản của người thư ký văn phòng, quan hệ của người thư ký văn phòng với lãnh đạo và đồng nghiệp
Keywords: Management,Office practice