(untitled) - Meletinsky, E. M (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày những lý thuyết mới nhất về huyền thọai và cách tiếp cận văn học từ góc độ nghi lễ, huyềnthọai; những hình thức cổ điển của huyền thoại và sự thể hiện chúng trong truyện kể dân gian, "chủ nghĩa huyền thoại" trong văn học thế kỷ XX
Huyền thoại và văn học
Keywords: Literature; History and criticsm