(untitled) - Ban Tư tưởng Văn hóa Trung Ương (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu 8 chuyên đề thể hiện những nội dung cơ bản Văn kiện đại hội X nêu ra. Đó cũng đồng thời cũng là những nội dung văn bản và trọng yếu nhất nhằm định hướng cho công cuộc tiếp tục đổi mới, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc ta từ nay đếnnăm 2010, tạo ra nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại
Keywords: Communist parties,Socialism