Khái luận về quản trị chiến lược = - David, Fred R. (Thống kê, 1995)
Hệ thống các khái niệm chung và chiến lược cụ thể về kinh doanh trong kinh tế: Thiết lập chiến lược,thực thi chiến lược,đánh giá chiến lược, các vấn đề đặc biệt trong chiến lược quốc tế