Lý luận dạy học địa lý - Nguyễn, Dược (Đại học Sư phạm, 2006)
Giáo trình cung cấp cho các bạn những tri thức lí luận chung về phương pháp dạy học môn Địa lí ở trường phổ thông. Những tri thức lí luận chung này sẽ soi sáng cho việc thực hiện những phương pháp dạy học cụ thể.