Tìm hiểu luật đầu tư, luật đấu thầu, luật nhà ở năm 2005 (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu về Luật Đầu tư số 59/2005/QH11 ngày 29-11-2005 của Quốc hội (Có hiệu lực từ ngày 01-07-2006).
Keywords: Investments, Vietnamese