Doanh nghiệp Việt Nam trên tiến trình hội nhập vào tổ chức thương mại thế giới WTO (Văn hóa Thông tin, 2006)
Nội dung sách giới thiệu cơ cấu tổ chức, các thành viên WTO, các quyền lợi, các nghị quyết của WTO; phá bỏ những rào cản mậu dịch và một vài bảo hộ, làm rõ hơn những quy chế bảo vệ sở hữu trí tuệ, tạo cơ hội nhưng đầy thách thức khi tham gia vào WTO; cuốn sách còn đưa ra bức tranh phát triển kinh tế trước năm 2006 của Việt Nam, để thấy được những thành tựu to lớn về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước với những chỉ tiêu kế hoạch để tăng trưởng kinh tế, xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, thu ngân sách, dịch chuyển cơ cấu kinh tế, thay đổi chính sách môi trường ngân hàng;...