(untitled) - Lương, Đăng Ninh (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1: Tổng quan về hệ thống pháp luật thương mại của Trung Quốc; Chương 2: Trung Quốc hoàn thiện hệ thống pháp luật thương mại trên một số lĩnh vực cụ thể; Chương 3: Một số đề xuất điều chỉnh hệ thống pháp luật Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Trung Quốc.
Keywords: Commerical law; Chinese