(untitled) - Đinh, Thị Mai Phương (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm 3 phần: Tìm hiểu pháp luật về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, được trình bày theo từng cụm vấn đề dưới dạng giải đáp câu hỏi, tình huống đặt ra; Giải thích một số thuật ngữ pháp lý cơ bản trong lĩnh vực nêu trên; Tập hợp một số văn bản chủ yếu điều chỉnh các quan hệ về sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ.
Keywords: Intellectual property,Intangible property