(untitled) - Đặng, Xuân Kỳ (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những sự kiện cơ bản về những hoạt động sôi động, phong phú trong cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh từ đầu năm 1930, khi thành lập Đảng đến tháng 9-1945, khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ra đời.
Keywords: Ho Chi Minh,Communists; Vietnam