50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ : Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Hà Nội, 2004)
Sách là tập hợp những bài viết của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về Điện biên Phủ: Tinh thần Điện Biên Phủ sống mãi trong sự nghiệp chúng ta; Lừng lẫy Địên Biên, chấn động địa cầu; Điện Biên Phủ - 40 năm sau nhìn lại; Quyết định khó khăn nhất;...
Keywords: Dien Bien Phu (Vietnam), battle of, 1954,Indochinese war, 1946-1954