(untitled) - Đỗ, Minh Phụng (Nha Trang, 1997)
Phương pháp chung về kiểm nghiệm cảm quan và hóa học và phương pháp kiểm nghiệm một số sản phẩm thủy sản và các nguyên liệu dùng trong chế biến thủy sản.
Keywords: Fishery products; Quality control