Kinh nghiệm thực tế giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại - Hàng hải : - Nguyễn, Chúng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Trình bày về các vấn đề liên quan đến giải quyết tranh chấp hợp đồng trong thương mại, hàng hải. Giới thiệu tóm tắt một số tranh chấp thực tế từ các hợp đồng thương mại, hàng hải. Giới thiệu sơ bộ về 2 tổ chức trọng tài GAFTA, ICC.