Một số quy định về chính sách khuyến nông khuyến ngư
Cuốn sách nhằm mục đích tuyên truyền và phổ biến pháp luật trong hoạt động khuyến nông, khuyến ngư, tạo điều kiện cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài đầu tư hoạt động khuyến nông, khuyến ngư.