Các quy định pháp luật về thuế môn bài (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các nghị định, thông tư của chính phủ về sửa đổi một số điều lệ về thuế công thương nghiệp, thuế hàng hoá, điều chỉnh mức thuế môn bài và thuế sát sinh.
Keywords: Finance, public,Taxation; Vietnam,Vietnam