Đầu tư của các công ty xuyên quốc gia (TNCS) tại Việt Nam - Đỗ, Đức Bình (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nêu khái quát về đầu tư quốc tế và công ty xuyên quốc gia. Thực trạng thu hút FDI từ TNCs tại Việt Nam và những quan điểm, chính sách, giải pháp tăng cường thu hút đầu tư của TNCs tại Việt Nam.