Văn bản hướng dẫn thi hành pháp lệnh dân quân tự vệ (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các văn bản pháp luật qui định việc đăng kí tuyển chọn, tổ chức hoạt động và các chế chộ chính sách đối với lực lượng dân quân tự vệ trong từng mặt cụ thể.
Keywords: Military art and science; Vietnam