Công nghệ lạnh thủy sản - Trần, Đức Ba (Đại học Quốc Gia, 2004)
Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật đông lạnh và bảo quản đông lạnh thủy sản, kỹ thuật làm rã đông và làm ấm thủy sản đông lạnh, trang thiết bị và các phương tiện vận chuyển thủy sản, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh.