(untitled) - Nguyễn, Trọng Cẩn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1990)
Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật ướp muối thủy sản và cách thức chế biến nước mắm ngon và chất lượng.
Công nghệ chế biến thủy và hải sản,Công nghệ thực phẩm truyền thống
Keywords: Fish as food,Food,Food; Biotechnology,Industry and trade