Văn bản pháp luật về chính sách ưu đãi đối với doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa (Chính trị Quốc gia, 2003)
Cuốn sách giúp cho các bạn đọc có tài liệu tìm hiểu về các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, đẩy mạnh xuất khẩu, v.v., tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nói trên hoạt động có hiệu quả, góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu, phát triển kinh tế đất nước.