Điều chỉnh chính sách kinh tế của Nhật Bản : - Dương, Phú Hiệp (Chính trị Quốc gia, 2002)
Trình bày những giải pháp điều chỉnh kinh tế chủ yếu của chính phủ Nhật Bản trong một loạt lĩnh vực: công nghiệp; nông nghiệp; khoa học công nghệ; tài chính ngân hàng; kinh tế đối ngoại ...