Những quy định pháp luật về công tác văn hóa xã hội ở cơ sở và xây dựng nông thôn mới (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách nhằm để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và thực hiện các mục tiêu xây dựng, phát triển nền văn hóa Việt Nam tiến tiến, đạm đà bản sắc dân tộc ở cơ sở và xây dựng nông thôn mới.
Keywords: Vietnam; Rural development,Social aspects