Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân trong thời kỳ mới - Đỗ, Quang Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung cuốn sách không chỉ nêu lên cơ sở khoa học, một số vấn đề có tính lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, một số công tác chỉ đạo đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng mà còn trình bày thực trạng đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân.