Pháp lệnh cảnh vệ (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu "Pháp lệnh cảnh vệ" của Việt Nam được thông qua 02/4/2005: những quy định chung, đối tượng cảnh vệ, biện pháp và chế độ cảnh vệ, lực lượng cảnh vệ, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm, chế độ chính sách và điều khoản thi hành.