Điều chỉnh cơ cấu kinh tế ở Hàn Quốc, Malaixia và Thái Lan - Hoàng, Thị Thanh Nhàn (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nêu bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ ở Đông Nam Á. Các biện pháp cải cách, điều chỉnh cơ cấu kinh tế. Một số kết quả đã đạt được, dự báo triển vọng chương trình. Điều chỉnh cơ cấu. Rút ra bài học kinh nghiệm và một số gợi ý về chính sách đối ngoại đối với Việt Nam.