Một số quy định mới về quản lý sản xuất - Kinh doanh và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp (Hà Nội, 2005)
Sách góp phần cung cấp thông tin pháp luật mới nhất về lĩnh vực quản lý, sản xuất - kinh doanh và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp cho bạn đọc.
Keywords: Safety education,Hazardous materials