Văn kiện Đảng thời kỳ đổi mới (Đại hội VI, VII, VIII, IX) về đại đoàn kết dân tộc (Chính trị Quốc gia, 2005)
Cuôn sách giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân có thêm tài liệu nghiên cứu đường lối và chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là trong thời kì đổi mới. Nội dung sách bao gồm những đoạn trích trong các Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI, VII, VIII, IX của Đảng; Nghị quyết số 07/NQ-TW ngày 17-11-1993 và Nghị quyết số 07/NQ-TW ngày 17-11-1993 và Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX.