Báo chí Hồ Chí Minh chuyên luận và tuyển chọn - Hà, Minh Đức (Chính trị Quốc gia, 2005)
Phân tích sâu sắc những nội dung cơ bản và phong cách, ngôn từ điêu luyện, phong phú... trong báo chí Hồ Chí Minh và tuyển chọn những tác phẩm báo chí được rút từ bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập.