Luật sư và vấn đề đạo đức nghề nghiệp : - Nguyễn, Văn Tuân (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung sách trình bày về thực trạng vấn đề đạo đức của luật sư và yêu cầu nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức nghề của luật sư Việt Nam trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đặc biệt, cuốn sách đi sâu và làm rõ các quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của luật sư trong quan hệ với khách hàng, với các cơ quan nhà nước và với đồng nghiệp.