222 câu hỏi và trả lời về Đảng và tiến hành đại hội Đảng các cấp (Chính trị Quốc gia, 2005)
Các câu hỏi và giải đáp về Đảng Cộng sản Việt Nam: Tính chất vai trò, nhiệm vụ và sự phát triển; Tiến hành đại hội đảng bộ các cấp.