Giáo trình mô hình toán kinh tế - Nguyễn, Quang Dong (Thống kê/Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, 2006)
Trong khuôn khổ môn học "Mô hình toán kinh tế" dành cho các chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh bậc đại học với thời lượng 60 tiết giảng, giáo trình này sẽ trang bị một số kỹ năng cơ bản về mô hình hóa toán kinh tế, ứng dụng phân tích và dự báo kinh tế. Giáo trình được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình và giáo trình "Mô hình toán kinh tế" đã được hội đồng thẩm định giáo trình Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông qua tháng 11/2001.