Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại - Hoàng, Minh Đường (Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung giáo trình gồm 9 chương: Chương 10: Dịch vụ khách hàng ở doanh nghiệp thương mại; Chương 11: Quản trị marketing của doanh nghiệp thương mại; Chương 12: Xúc tiến thương mại trong hoạt động kinh doanh thương mại; Chương 13: Quản trị nhân sự ở doanh nghiệp thương mại; Chương 14: Quản trị vốn kinh doanh ở doanh nghiệp thương mại; Chương 15: Quản trị chi phí kinh doanh của doanh nghiệp thương mại; Chương 16: Quản trị rủi ro trong kinh doanh thương mại; Chương 17: Quản trị kinh doanh ở doanh nghiệp thương mại.