Các văn bản pháp luật về phòng, chống bão, lụt (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu một số văn bản, quy chế, quy định về dự báo áp thấp nhiệt đới, bão, lũ. Trách nhiệm thực hiện công tác báo áp thấp nhiệt đới, bão, lũ, chế độ phát tin và trách nhiệm của cán bộ ngành liên quan.
Keywords: Disaster relief,Disasters; Public administration,Public administration