Các văn bản pháp luật về lâm nghiệp (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu các văn bản pháp luật, các thông tư , chỉ thị của chính phủ và các bộ ngành liên quan về luật bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ động vật hoang dã và các biện pháp bão vệ gôc quý hiếm.
Keywords: Forestry law